Fox Tie

( Joined 7 months ago )

Books by Fox Tie

8 Books found
577 Bài thuốc dân gian gia truyền chữa các bệnh thường gặp 

Tác giả: Dân Gian

In Sức khoẻ

By Fox Tie

577 Bài thuốc dân gian gia truyền chữa các bệnh thường gặp 

Người Thành Công Có 1% Cách Nghĩ Khác Bạn

Tác giả: Chu Châu Bân

In Kỹ năng sống

By Fox Tie

Biển người mênh mông, mỗi chúng ta chính là một con thuyền nhỏ bé trong đó. Khi bơi thuyền trên biển, bạn không thể biết mình sẽ gặp phải sóng to gió lớn nơi chân trời góc biển nào, liệu có bị nó đánh tan xương nát thịt hay không.

Tây Thi - Nữ Hoàng Ngô Quốc

Tác giả: Vương Quỳnh Ngân , Truyện Dịch

In Tiểu thuyết, Tiểu thuyết lịch sử

By Fox Tie

Tây Thi - Nữ Hoàng Ngô Quốc - Chuyện xảy ra từ bốn trăm chín mươi hai năm trước dương lịch, bấy giờ thuộc gần cuối thời Xuân Thu, Châu Kính Vương năm thứ hai mươi tám, ở thành Tô Châu thuộc tỉnh Giang Tô ngày nay. Bấy giờ, Tô Châu là Đô ấp (thủ đô của Ngô quốc)

Cửu Đỉnh Ký

Tác giả: Truyện Dịch , Ngã Cật Tây Hồng Thị

In Tiểu thuyết, Tiểu thuyết kiếm hiệp, Tiểu thuyết tiên hiệp

By Fox Tie

Truyện kể về Đằng Thanh Sơn một sát thủ trong thế giới hiện đại trùng sinh về thời cổ đại, với lý thuyết về Võ đạo anh đã làm mưa làm gió như thế nào

Kiếm Đạo Độc Tôn

Tác giả: Truyện Dịch , Kiếm Du Thái Hư

In Tiểu thuyết, Tiểu thuyết kiếm hiệp, Tiểu thuyết tiên hiệp

By Fox Tie

Trong vũ trụ văn học tiên hiệp của Trung Quốc, "Kiếm Đạo Độc Tôn" đã tỏa sáng như một ngôi sao vĩ đại. Tác phẩm của tác giả Kiếm Du Thái Hư đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo độc giả yêu thích thể loại tiên hiệp và võ hiệp. Truyện không chỉ là một hành trình võ thuật đầy kịch tính mà còn mang đậm những tầng ý nghĩa sâu sắc về cuộc sống và khám phá bản thân.

Bí Mật Của Trí Nhớ Siêu Phàm

Tác giả: Eran Katz

In Kỹ năng sống, Học tập

By Fox Tie

Trí nhớ là một phần quan trọng của cuộc sống của chúng ta, và khám phá khả năng phi thường của nó có thể làm thay đổi cuộc đời. Cuốn sách "Bí Mật Của Trí Nhớ Siêu Phàm" của Eran Katz đã thu hút sự quan tâm của hàng triệu người trên khắp thế giới bởi khả năng giúp bạn phát triển trí nhớ và tận dụng nó một cách tối ưu.

12 Tuyệt Kỹ Bán Hàng

Tác giả: Brian Tracy

In Kỹ năng sống, Kinh doanh

By Fox Tie

Trong lĩnh vực bán hàng, tên Brian Tracy luôn là một biểu tượng. "12 Tuyệt Kỹ Bán Hàng" của ông không chỉ là một cuốn sách, mà là một hướng dẫn chi tiết về cách trở thành một nhà bán hàng giỏi. Cuốn sách này đã làm thay đổi cuộc sống và sự nghiệp của hàng triệu người trên khắp thế giới.

Lập Trình Căn Bản

Tác giả: Codegym

In Lập trình

By Fox Tie

Ebook “Lập trình căn bản” cung cấp hệ thống kiến thức nền tảng lập trình cốt yếu từ lý thuyết đến thực hành, giúp bạn từ chưa biết gì có thể xây gốc, nhanh chóng bước chân vào thế giới IT chỉ trong vòng 1 tháng.