100 Ý Tưởng Viết Quảng Cáo Tuyệt Hay

(0 User reviews)   57   21
Người đăng Ái Hoa Ngày đăng Oct 13, 2023
Danh mục - Kỹ năng sống, Kinh doanh
Andy Maslen
100 Ý Tưởng Viết Quảng Cáo Tuyệt Hay, Andy Maslen, Kinh Doanh
100 Ý Tưởng Viết Quảng Cáo Tuyệt Hay: Cẩm Nang Nghiệp Vụ Cho Người Viết  Quảng Cáo Tận Dụng Kiến Thức Quý Báu Cuốn sách "100 Ý Tưởng Viết Quảng Cáo Tuyệt Hay" là hướng dẫn cẩm nang nghiệp vụ cho thời đại ngập trong thông điệp quảng cáo. Đừng bỏ lỡ cơ hội tận dụng những kiến thức và ý tưởng quý báu từ cuốn sách này để viết ra những chiến dịch quảng cáo thành công và thuyết phục.
Share

100 Ý Tưởng Viết Quảng Cáo Tuyệt Hay: Cẩm Nang Nghiệp Vụ Cho Người Viết  Quảng Cáo

Cuốn sách "100 Ý Tưởng Viết Quảng Cáo Tuyệt Hay" là một hướng dẫn cẩm nang nghiệp vụ dành cho những ai đang đối mặt với thách thức của việc viết quảng cáo. Trong thế giới mà quảng cáo tràn ngập mọi nơi, làm cho con người trở nên dị ứng và thậm chí trở nên tê liệt trước các thông điệp quảng cáo, việc tạo ra quảng cáo thật sự tác động và thuyết phục người tiêu dùng là một nhiệm vụ khó khăn.

Dành Cho Những Ai? Cuốn sách này là một tài liệu quý báu cho những người làm công việc viết quảng cáo chuyên nghiệp, người cần tìm cách thực hiện chiến dịch quảng cáo hiệu quả trong bối cảnh người tiêu dùng hiện nay đang tránh xa quảng cáo. Nếu bạn là một nhà quản lý kinh doanh, cuốn sách này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những gì bạn cần đòi hỏi từ bộ phận PR nội bộ hoặc dịch vụ quảng cáo của doanh nghiệp để nắm vững phương hướng tiếp cận khách hàng.

Tác Giả của cuốn sách, thông qua cuộc tuyển chọn cẩn thận, đã biên soạn 100 ý tưởng viết quảng cáo mà bạn có thể áp dụng ngay trong thực tế. Cuốn sách không chỉ trình bày các ý tưởng, mà còn đánh giá kỹ lưỡng từng trường hợp thành công và thất bại từ nhiều tổ chức và cá nhân nổi tiếng.

Làm Thế Nào Để Viết Được Quảng Cáo Tác Động? Cuốn sách này đưa bạn vào thế giới của việc viết quảng cáo không chỉ để tạo ra sự nhận diện mà còn để thuyết phục. Tác giả tôn vinh sứ mệnh nghiệp vụ của mình: viết để bán hàng. Và 100 ý tưởng trong cuốn sách này là một hệ thống phân tích kỹ lưỡng của những cách để bạn viết sao cho thuyết phục và hiệu quả nhất.

Tận Dụng Kiến Thức Quý Báu Cuốn sách "100 Ý Tưởng Viết Quảng Cáo Tuyệt Hay" là hướng dẫn cẩm nang nghiệp vụ cho thời đại ngập trong thông điệp quảng cáo. Đừng bỏ lỡ cơ hội tận dụng những kiến thức và ý tưởng quý báu từ cuốn sách này để viết ra những chiến dịch quảng cáo thành công và thuyết phục.

Chưa có đánh giá nào.

0
0 out of 5 (0 User reviews )

Add a Review

Your Rating *
Chưa có bình luận nào
You must log in to post a comment.
Log in

Related eBooks