7 Trò Chơi Tâm Linh

(0 User reviews)   96   38
Tất Thục Mẫn
7 Trò Chơi Tâm Linh, kỹ năng sống, Tất Thục Mẫn
"7 Trò Chơi Tâm Linh" - Khám Phá Tâm Hồn và Kỹ Năng Sống Của Bạn Cuốn sách "7 Trò Chơi Tâm Linh" của bác sĩ, nhà văn Tất Thục Mẫn không phải là một cuốn sách khám phá điều thần bí hay thách thức tâm linh. Thay vào đó, nó được coi là một cuốn sách về kỹ năng sống, được viết dưới góc nhìn độc đáo của một bác sĩ nội khoa và nhà tâm lý Trung Quốc. Cuốn sách "7 Trò Chơi Tâm Linh" của bác sĩ, nhà văn Tất Thục Mẫn không phải là một cuốn sách khám phá điều thần bí hay thách thức tâm linh. Thay vào đó, nó được coi là một cuốn sách về kỹ năng sống, được viết dưới góc nhìn độc đáo của một bác sĩ nội khoa và nhà tâm lý Trung Quốc.
Share

"7 Trò Chơi Tâm Linh" - Khám Phá Tâm Hồn và Kỹ Năng Sống Của Bạn

Tác Giả: Tất Thục Mẫn

Cuốn sách "7 Trò Chơi Tâm Linh" của bác sĩ, nhà văn Tất Thục Mẫn không phải là một cuốn sách khám phá điều thần bí hay thách thức tâm linh. Thay vào đó, nó được coi là một cuốn sách về kỹ năng sống, được viết dưới góc nhìn độc đáo của một bác sĩ nội khoa và nhà tâm lý Trung Quốc.

Trong thời gian gần đây, sách về kỹ năng sống đã trở thành một trào lưu phát triển mạnh ở Việt Nam, thường là các tác phẩm mua bản quyền từ các nước phương Tây. Tuy nhiên, tư duy và triết học Đông Á đang thu hút sự quan tâm của các nhà nghiên cứu phương Tây, và cuốn "7 Trò Chơi Tâm Linh" là một ví dụ điển hình.

Tất Thục Mẫn, được biết đến với nhiều giải thưởng văn học uy tín tại Trung Quốc, không chỉ là một nhà văn xuất sắc mà còn là một bác sĩ quân y và nhà tâm lý đã có những trải nghiệm đặc biệt trên khắp thế giới, từ cao nguyên Tây Tạng đến rừng nhiệt đới Amazon và Bắc Cực.

Cuốn "7 Trò Chơi Tâm Linh" là kết quả của những hành trình, trải nghiệm, và hiểu biết sâu sắc về tâm hồn và tâm lý con người. Tất Thục Mẫn chia sẻ những trò chơi tâm linh đơn giản nhưng có thể giúp bạn khám phá tâm hồn và tìm thấy những giải pháp cho cuộc sống của mình.

Những trò chơi này bao gồm việc xác định giá trị của cuộc sống, nhận biết những người quan trọng, tự nhận thức về bản thân, xây dựng hệ thống hỗ trợ, thậm chí cả việc chọn lại cha mẹ bạn và viết mộ chí của mình.

Khi đọc "7 Trò Chơi Tâm Linh," bạn sẽ cảm thấy như đang tương tác trực tiếp với tâm hồn của Tất Thục Mẫn. Cuốn sách "7 Trò Chơi Tâm Linh" của bác sĩ, nhà văn Tất Thục Mẫn không phải là một cuốn sách khám phá điều thần bí hay thách thức tâm linh. Thay vào đó, nó được coi là một cuốn sách về kỹ năng sống, được viết dưới góc nhìn độc đáo của một bác sĩ nội khoa và nhà tâm lý Trung Quốc.

Chưa có đánh giá nào.

0
0 out of 5 (0 User reviews )

Add a Review

Your Rating *
Chưa có bình luận nào
You must log in to post a comment.
Log in

Related eBooks