19 Điều Cần Biết Khi Đến Việt Nam

(0 User reviews)   58   21
Đỗ Tiến Luật
19 Điều Cần Biết Khi Đến Việt Nam, Du Lịch, Việt Nam
Chào mừng bạn đến với cuốn sách thú vị "19 Điều Cần Biết Khi Du Lịch Đến Việt Nam" của tác giả Đỗ Tiến Luật. Đây không chỉ đơn thuần là một cuốn sách, mà còn là sự chia sẻ từ một Local Guide tận tâm, người hiểu rõ văn hóa và quốc gia của mình. Đỗ Tiến Luật đã tích lũy được những kinh nghiệm quý báu qua nhiều chuyến hướng dẫn du lịch và tương tác với đông đảo khách hàng. Với sự thông thái và sâu sắc, tác giả giới thiệu 19 chương hấp dẫn với nội dung mang tính ứng dụng cao, giúp bạn thích nghi dễ dàng với cuộc sống và du lịch tại Việt Nam.
Share

"19 Điều Cần Biết Khi Du Lịch Đến Việt Nam" - Hướng Dẫn Tận Tâm Từ Một Local Guide

Chào mừng bạn đến với cuốn sách thú vị "19 Điều Cần Biết Khi Du Lịch Đến Việt Nam" của tác giả Đỗ Tiến Luật. Đây không chỉ đơn thuần là một cuốn sách, mà còn là sự chia sẻ từ một Local Guide tận tâm, người hiểu rõ văn hóa và quốc gia của mình.

Việt Nam, với vẻ đẹp thiên nhiên và văn hóa đa dạng, luôn thu hút sự quan tâm của những người du lịch khắp nơi trên thế giới. Tuy nhiên, khi bạn chuẩn bị khám phá đất nước này, có lẽ bạn sẽ cảm thấy mình đang bước vào một thế giới mới với những đặc trưng riêng. Và cuốn sách "19 Điều Cần Biết Khi Du Lịch Đến Việt Nam" sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy, giúp bạn hiểu rõ hơn về quy tắc và văn hóa ở đất nước này.

Cuốn sách bắt đầu bằng một giới thiệu chân thành từ tác giả, một Local Guide hoạt động chủ yếu ở miền Trung Việt Nam. Đỗ Tiến Luật đã tích lũy được những kinh nghiệm quý báu qua nhiều chuyến hướng dẫn du lịch và tương tác với đông đảo khách hàng. Với sự thông thái và sâu sắc, tác giả giới thiệu 19 chương hấp dẫn với nội dung mang tính ứng dụng cao, giúp bạn thích nghi dễ dàng với cuộc sống và du lịch tại Việt Nam.

Một số điểm nổi bật trong cuốn sách bao gồm việc đổi tiền tại Việt Nam, cách chọn sim 4G phù hợp, thông tin về giao thông và lưu ý khi sử dụng dịch vụ taxi, an toàn khi sử dụng máy ATM, và cả những điều quan trọng như cách thức giải quyết khi bị công an yêu cầu kiểm tra.

Cuốn sách cũng không quên giới thiệu bạn về văn hóa ẩm thực Việt Nam và cách thưởng thức những món ngon đường phố. Ngoài ra, tác giả còn đề cập đến các vấn đề an ninh và bảo mật, những kinh nghiệm quý báu khi đặt phòng khách sạn và tận dụng dịch vụ Local Guide.

Dù bạn là người mới đến Việt Nam hay đã từng đặt chân đến đây, cuốn sách này sẽ là hướng dẫn hữu ích, giúp bạn trải nghiệm một chuyến đi an toàn và thú vị hơn. Đừng bỏ lỡ bất kỳ chương nào, vì mỗi điều bạn học từ cuốn sách này đều sẽ giúp bạn cảm thấy tự tin hơn khi khám phá vẻ đẹp của Việt Nam và thấu hiểu hơn về văn hóa và con người ở đất nước này.

Chưa có đánh giá nào.

0
0 out of 5 (0 User reviews )

Add a Review

Your Rating *
Chưa có bình luận nào
You must log in to post a comment.
Log in

Related eBooks