7 Thói Quen Tạo Gia Đình Hạnh Phúc

(0 User reviews)   93   42
Người đăng Ái Hoa Ngày đăng Oct 6, 2023
Danh mục - Kỹ năng sống
STEPHEN R. COVEY
STEPHEN R. COVEY, 7 Thói Quen Tạo Gia Đình Hạnh Phúc
Cuốn sách "7 Thói Quen của Gia Đình Hạnh Phúc" của Stephen R. Covey là nguồn cảm hứng để mọi gia đình xây dựng mô hình gia đình hạnh phúc, thúc đẩy sự hiểu biết và yêu thương lẫn nhau, cùng nhau đối mặt với thách thức và tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ. Đọc cuốn sách này, bạn sẽ tìm thấy những nguyên tắc và hướng dẫn cụ thể để xây dựng một gia đình hạnh phúc và bền vững.
Share

7 Thói Quen Tạo Gia Đình Hạnh Phúc" là một cuốn sách của tác giả nổi tiếng Stephen R. Covey. Cuốn sách này không chỉ là một hướng dẫn thực hành cho cá nhân mà còn là một lời khuyên quý báu dành cho gia đình. Stephen Covey chia sẻ về cách xây dựng và duy trì một mô hình gia đình hạnh phúc bằng việc thực hiện 7 thói quen quan trọng.

Cuốn sách là nguồn cảm hứng để mọi gia đình xây dựng mô hình gia đình hạnh phúc, thúc đẩy sự hiểu biết và yêu thương lẫn nhau, cùng nhau đối mặt với thách thức và tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ. Đọc cuốn sách này, bạn sẽ tìm thấy những nguyên tắc và hướng dẫn cụ thể để xây dựng một gia đình hạnh phúc và bền vững.

Chưa có đánh giá nào.

0
0 out of 5 (0 User reviews )

Add a Review

Your Rating *
Chưa có bình luận nào
You must log in to post a comment.
Log in

Related eBooks